Trung tâm Giáo dục Học sinh Dân tộc họp lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện công văn số 1414/TLĐ ngày 21/9/2016 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công văn số 229/CĐN-BTC ngày 29/9/2016 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công văn số 600/CV-CĐN ngày 03/10/2016 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông về việc Lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Vào lúc 14h ngày 04/10/2016, tại phòng họp Trung tâm Giáo dục Học sinh Dân tộc, Công đoàn Trung tâm tổ chức hội nghị Lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Dự hội nghị có Đồng chí Giám đốc Hoàng Ngọc Ký, Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Phạm Thị Liệu và toàn thể cán bộ, đoàn viên Trung tâm Giáo dục Học Sinh Dân tộc. Hội nghị triển khai thực hiện một số nội dung và nhiệm vụ sau:

1.        Nghiên cứu, đánh giá các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Hướng dẫn thi hành Điều lệ, phát hiện những bất cập, vướng mắc, từ đó có ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam cho phù hợp.
  2.        Triển khai Phiếu (theo mẫu M1) lấy ý kiến cán bộ, đoàn viên về việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam (gửi phiếu lấy ý kiến trực tiếp).
  3.        Tổng hợp ý kiến của cán bộ, đoàn viên (theo mẫu M2), gửi bảng tổng hợp (M2) cùng toàn bộ phiếu (M1) về Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông.

Hội nghị lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Việc triển khai lấy ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam là nhiệm vụ rất quan trọng và được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn. Do vậy, Công đoàn Trung tâm Giáo dục Học sinh Dân tộc nghiêm túc triển khai thực hiện.

Cũng tại Hội nghị này, đơn vị đã triển khai và thông qua Quyết định 29/2016/QĐ-UBND, ngày 30/9/2016 về việc Ban hành Quy chế phối hợp liên ngành phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh Đắk Nông của UBND tỉnh ban hành.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, đúng nội dung được chỉ đạo trong Công văn 600/CV-CĐN ngày 03/10/2016 của Công đoàn Giáo dục tỉnh. Báo cáo và phiếu được gửi về Văn phòng Công đoàn Giáo dục tỉnh đúng thời gian quy định. Hội nghị kết thúc vào hồi 16h cùng ngày.

quantri