Lễ kết nạp đảng viên mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vẫn đề phát triển Đảng là vẫn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng viên”.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện Quyết định số: 245-QĐ/ĐU ngày 8/11/2016 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông về chuẩn y kết nạp đảng viên. Hôn nay, ngày 30/11/2016 được sự đồng ý của Đảng Sở Giáo dục và Đào tạo, Chi bộ 9 tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Điểu Hồng Khánh – Cán bộ Trung tâm Giáo dục học sinh dân tộc và Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 9 có đ/c Nguyễn Ngọc Tuệ – Đảng ủy viên –  Trưởng phòng Chính trị tư tưởng  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông, đ/c Trần Thanh Ảnh – Bí thư Chi bộ 9, đ/c Đoàn Minh Đức – Phó bí thư Chi bộ 9, đ/c Hoàng Ngọc Ký – Giám đốc Trung tâm Giáo dục học sinh dân tộc và toàn thể Đảng viên, cán bộ nhân viên Trung tâm Giáo dục học sinh dân tộc, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học, Trung tâm phát triển Giáo dục hòa nhập.

IMG_0129

Đ/c Trần Thanh Ảnh Bí thư Chi bộ 9 trao Quyết định cho quần chúng Điểu Hồng Khánh

Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Điểu hồng Khánh đã tự khẳng định được bản than, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Điểu Hồng Khánh đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Điểu Hồng Khánh được Đảng ủy khối các cơ quan ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại lễ kết nạp, đồng chí Điểu Hồng Khánh tuyên thệ trước Đảng kỳ và được nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công.

Cũng tại lễ kết nạp này, Chi bộ 9 chính thức công nhận đồng chí Ngô Thị Lam trở thành Đảng viên chính thức sau một năm thử thách và tự rèn luyện, đồng chí đã hoàn thánh xuất xắc nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp kết thúc thành công tốt đẹp cùng ngày./.

T.A